Thứ 4, 26/01/2022
Welcome, Khách! Registration RSS
WELCOME TO TRẦN KÝ PHÁT WEB
- Khu vực cho phép download và chơi online hàng trăm game mini miễn phí
Trang Chủ » 2010 » Tháng 1 » 21 » Belltech Greeting Card Designer 5.4 - Thiết kế thiệp chúc mừng & gửi ngay qua email
5:29 PM
Belltech Greeting Card Designer 5.4 - Thiết kế thiệp chúc mừng & gửi ngay qua email
Phần mềm này giúp bạn thiết kế những tấm thiệp đẹp để gửi qua mail, hoặc có thể in ra trên 4 mặt giấy để gửi đến bạn bè nhân dịp Giáng sinh, năm mới dương lịch và Tết Nguyên đán...  Download Tại Đây

Có nhiều chương trình cũng như dịch vụ giúp bạn thiết kế thiệp chúc mừng, nhưng vấn đề là thiệp làm ra đẹp đến mức nào, việc thực hiện có dễ dàng hay không. Với Belltech Greeting Card, bạn sẽ có được hai điều đó vì có nhiều mẫu tạo sẵn và bạn có thể đặt riêng ảnh và chữ của mình vào cùng với nhiều hiệu ứng. Chẳng những thế bạn có có thể mail ngay tấm thiệp vừa hoàn thành mà không cần phải trở ra hộp thư để gửi kèm.

Vào chương trình, một bảng mẫu thiệp xuất hiện cùng các minh họa chủ đề như Sinh nhật, Giáng sinh, Năm mới, Tạ ơn, Valentine... kèm theo cách thực hiện rất đơn giản: Chọn mẫu, chọn cách sắp xếp thiệp theo mẫu gợi ý, chọn đơn vị đo lường và thiết lập kích thước thiệp.

Với mẫu thiết kế đã chọn, để thay đổi hình ảnh và tiêu đề trong 4 mặt của tấm thiệp (trước, trong 1, trong 2 và sau), bạn bấm chuột vào đối tượng (hoặc bấm phải chuột, chọn Properties) và chọn từ bảng tính năng (Properties) hình ảnh (Image) hay tiêu đề (Text) muốn chỉnh sửa.

- Với hình ảnh: bạn được cung cấp các hiệu ứng như Edge Effect (bao gồm Fade, Tom, Saw, Sharktooth, Wave, Beveled Edges), Color Adjustment (để chỉnh sửa màu sắc như Brightness, Contrast, Color Balance, Invert color, Convert to Gray, Make Black&White), Rotate Flip (xoay và lật ảnh theo chiều ngang, dọc, trái hoặc phải). Để hiệu chỉnh độ trong suốt và tạo khung, bạn bấm chọn thẻ Style. Tại thẻ Size & Pos, bạn có thể chỉnh vị trí ảnh hay góc xoay, và có thể khóa ảnh (Lock shape), hoặc bấm phải chuột, chọn Lock. Bên cạnh bảng công cụ giúp di chuyển hình, thay đổi kích thước vị trí đối tượng, bạn còn có thể xoay đối tượng bằng cách bấm vào biểu tượng góc xoay ở thanh định dạng nằm dưới trình đơn.

- Với tiêu đề (Text): cũng tại bảng Properties, ngoài thao tác chọn và giữ chuột di chuyển vị trí đối tượng, bạn có thể kéo thanh trượt chọn độ trong suốt, xoay, đổi màu, tạo chữ đổ bóng, thay đổi nội dung (thay đổi tại trường Enter Text). Ở đây, bạn có thể chọn thẻ Font (dùng được với font VNI) trước khi chọn thẻ Text.

- Thay đổi nền: chỉ cần bấm phải chuột vào phần nền thiệp rồi chọn Options để đổi màu hoặc chọn Select Background để đưa ảnh khác vào làm nền. Ở đây, chương trình dành sẵn cho bạn 3 thư mục chứa khá nhiều hình ảnh (Misc, Nature, Patterns) hoặc bấm chọn vào biểu tượng Insert Picture ở dưới thanh công cụ thay vì vào menu Insert. Muốn bỏ hay thay đổi ảnh nền, bạn vào lại Options rồi chọn Change Background hoặc Remove Background.

- Đưa thêm ảnh động (gif) vào phần trình bày: ngoài thanh công cụ vẽ, bạn có thể bấm vào nút Select Greeting, có 53 hình ảnh minh họa cũng sắp xếp theo từng chủ đề để bạn tùy chọn (bấm OK sau khi chọn xong). Và cũng tại nút bấm Add your own photo, bạn sẽ có thêm những hình vẽ (.png, .gif) khá đẹp trong 15 thư mục theo đề tài khác nhau của chương trình.

- Gởi thư điện tử: bấm chọn nút Email Card. Tại hộp thoại Send in Email Options, bạn có thể gởi chọn một hoặc nhiều trang thiệp (Select page to Email), đặt tên để lưu theo dạng png (jpg, bmp, tif, gif) hay chọn để in ra (menu File > Print).
Category: Phần Mềm | Views: 1009 | Added by: phatcomputer | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Đăng Ký | Đăng Nhập ]