Thứ 5, 06/10/2022
Welcome, Khách! Registration RSS
WELCOME TO TRẦN KÝ PHÁT WEB
- Khu vực cho phép download và chơi online hàng trăm game mini miễn phí
Trang Chủ » 2010 » Tháng 1 » 29 » Vô hiệu hóa và gỡ bỏ Suggested Sites trong IE8
5:43 PM
Vô hiệu hóa và gỡ bỏ Suggested Sites trong IE8
Nếu bạn là một người dùng Internet Explorer 8 do tự mình lựa chọn hoặc do các yêu cầu về công việc thì chắc chắn bạn sẽ thấy tính năng Suggested Sites trong Favorites Bar đôi khi gây khó chịu cho mình. Chính vì vậy trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách vô hiệu hóa tính năng Suggested Sites này và gỡ bỏ nó ra khỏi Toolbar.

Tắt tính năng Suggested Sites

Suggested Sites là một tính năng có trong Internet Explorer 8 (trong Windows 7 mặc định) và cho phép bạn tìm các site tương đồng với trang mà bạn sẽ ghé thăm. Khi Suggested Sites được bật, history trình duyệt của bạn sẽ được gửi đến Microsoft, và được tiến hành so sánh với danh sách các site mới cập nhật có liên quan.

Để tắt tính năng này, bạn hãy kích vào Tools \ Internet Options.

Kích tab Advanced, sau đó cuộn xuống và tìm phần Enable Suggested Sites, sau đó hủy chọn hộp kiểm bên cạnh Enable Suggested Sites và kích OK.

 

Lúc này, khi kích vào Suggested Sites, bạn sẽ thấy nó đã bị vô hiệu hóa và bạn có thể kích hoạt nó trở lại từ đây nếu muốn.

Gỡ bỏ khỏi Favorites Bar

Bạn đã có thể tắt tính năng Suggested Sites, tuy nhiên ngoài ra bạn cũng có thể gỡ bỏ nó ra khỏi favorites bar. Rất đơn giản, chỉ cần kích phải vào Suggested Sites, sau đó kích Delete.

Kích Yes trong màn hình xác nhận.

Lúc này tính năng Suggested Sites đã bị tắt và nó cũng đã bị gỡ ra khỏi favorites bar.

Nếu bạn lo ngại việc Microsoft dò tìm được việc duyệt web của bạn, khi đó hãy tắt tính năng Suggested Sites. Khi không sử dụng tính năng này, bạn cũng có thể gỡ bỏ nó ra khỏi Favorite bar.

Category: Thủ Thuật | Views: 542 | Added by: phatcomputer | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Đăng Ký | Đăng Nhập ]