Thứ 5, 06/10/2022
Welcome, Khách! Registration RSS
WELCOME TO TRẦN KÝ PHÁT WEB
- Khu vực cho phép download và chơi online hàng trăm game mini miễn phí
Trang Chủ » 2010 » Tháng 1 » 1 » Dùng KIS và KAV 2010 mãi mãi mà không lo bị black list
6:08 PM
Dùng KIS và KAV 2010 mãi mãi mà không lo bị black list
Bước 1: Bạn ngắt kết nối internet trên máy vi tính của bạn.

Bước 2: Bạn cài đặt kis hoặc kav 2010, nhấn activate later. Nếu đã cài kav hoặc kis từ trước thì xóa key đang sử dụng đi (dĩ nhiên là key đã hoặc sắp hết hạn sử dụng)Bước 3: Bạn vào Settings, option bỏ dấu tích ở mục Enable Self-Defence và mục Disable external Service Control.Bước 4: Exit Kis hoặc kav.

Bước 5: Vào C:\WINDOWS\system32\ sau đó kích vào file regedt32
Hoặc vào Start\Run Gõ RegeditBước 6: Vào HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\KasperskyLab\protected \AVP9\environment

Bước 7: Kích đúp chuột vào dòng ProductStatus, bạn sẽ thấy một hộp thoại Edit String, bạn đổi giá trị dữ liệu từ Release sang Beta. Kích ok để lưu thay đổi. Sau đó khởi động lại máy để thay đổi có hiệu lực (nếu không khởi động lại thì sẽ không thực hiện được các bước tiếp theo).Bước 8: Bật kav hoặc kis lên, đánh dấu vào các mục Enable Self-Defence và mục Disable external Service Control, bật kết nối internet. Chọn activate và Activate beta version. Kapersky Lab sẽ cung cấp cho bạn một key beta dùng trong 30 ngày. Sau 30 ngày chương trình sẽ yêu cầu bạn activate lần nữa, lúc đó bạn chỉ cần kích chuột vào mục Activate beta version thì lại dùng tiếp 30 ngày nữa với update hàng ngày cùng mọi tính năng cộng thêm update riêng của phiên bản beta làm máy tính của bạn thậm chí an toàn hơn nữa.Hình ảnh

Hình ảnh
Như vậy bạn khỏi cần phải vào trangkey lậu để làm cái công việc lặp đi lặp lại và nhàm chán là tìm key lậu khác để thay thế cho key lậu vừa bị Kaspersky Lab block xong.

Đối với phiên bản Tiếng Việt bạn làm tương tự. Vì các nút nhấn ở 2 phiên bản tiếng việt và tiếng anh đều được sắp xếp như nhau chỉ khác ngôn ngữ.

Chúc các bạn may mắn.
Category: Thủ Thuật | Views: 1395 | Added by: phatcomputer | Rating: 0.0/0
Total comments: 1
0  
1 khong ro   (16/10/2010 4:04 PM) [Entry]
an ghach nhe angry

Only registered users can add comments.
[ Đăng Ký | Đăng Nhập ]