Thứ 5, 06/10/2022
Welcome, Khách! Registration RSS
WELCOME TO TRẦN KÝ PHÁT WEB
- Khu vực cho phép download và chơi online hàng trăm game mini miễn phí
Trang Chủ » 2010 » Tháng 1 » 3 » Kích Hoạt Kaspersky 2010 Bằng Tập Key File
6:47 PM
Kích Hoạt Kaspersky 2010 Bằng Tập Key File
Việc  kích hoạt kaspersky antivirus 2010 (KAV) cũng như kaspersky internet security 2010 (KIS) không đơn giản như phiên bản 2009. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn kẵn kẽ cho bạn từng chi tiết thủ thuật kích hoạt KAV và KIS 2010 bằng key file.

+ Chuẩn bị:
- Chương trình KAV và KIS 2010 phiên bản tiếng Việt (dùng ngôn ngữ Việt cho dễ) được cài sẵn trong máy. Nếu chưa có thì lên trang web kaspersky.com.vn download về và cài đặt. Các bước cài đặt cực kì đơn giản mình không hướng dẫn các bạn cũng biết ^^.
- Key file của kaspersky có thể download từ trang chủ của trankyphat.ucoz.com (nhớ đăng kí thành viên mới được down đoá). Các bạn nên lấy key từ trang web này để đảm bảo an toàn cho máy tính các bạn thôi bởi vì nếu lấy từ trang web khác khả năng nhiễm mã độc vào máy là rất cao.
Sau khi đã đáp ứng 2 yêu cầu trên các bạn tiếp tục làm theo các bước sau đây:
Đầu tiên các bạn nên tắt mạng đi đã (tuyệt đối phải tắt đi đó). Vào Control Panel nhấn Network Connections. Click chuột phải vào Local Area Connection chọn Disable như hình dưới. Nhớ bước này nha khi xong việc rồi thì Enable lại là được.Nếu KAV hay KIS của bạn đang sử dụng 30 ngày dùng thử (hoặc gần hết hạn còn vài ngày) thì xoá đi bằng cách nhấn vào chữ Bản Quyền ở cuối giao diện chương trình rồi nhấn vào dấu chéo đỏSau khi xoá xong bạn nhấn vào chữ Bản Quyền lần nữa rồi chọn Kích hoạt bản quyền mớiRồi chọn kích hoạt bản quyền dùng thử và nhấn tiếp theo
Hiện ra 1 cái bảng các bạn nhấn okRồi lại hiện ra 1 bảng mới bạn chọn DuyệtChọn đường dẫn đến nơi bạn lưu key file rồi chọn key thích hợpRồi nhấn Tiếp TheoNếu thành công thì sẽ hiện ra bảng sau. Nếu nó nói key của bạn đã bị khoá thì bạn chỉ việc nhấn Duyệt và chọn lại key khác.Xong việc bạn mở lại mạng bằng cách như lúc đầu thay vì chọn Disable thì chọn Enable.

Chúc bạn thành công.
Category: Thủ Thuật | Views: 6098 | Added by: phatcomputer | Rating: 3.0/3
Total comments: 1
0  
1 bjsdfsf   (05/03/2010 10:32 AM) [Entry]
cảm ơn nhé , tuyệt vời

Only registered users can add comments.
[ Đăng Ký | Đăng Nhập ]